Keo Sơn Hùng Gia/ Tháng Mười Hai 23, 2016/ Thông tin

Công ty thành lập từ năm 2014, chuyên sản xuất các loại sơn dầu cao cấp gồm sơn lót và sơn phủ màu.

Với tiêu chí SẢN PHẨM CỦA NGƯỜI VIỆT, chất lượng sơn của chúng tôi hiện đã đáp ứng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và đạt chuẩn Hợp quy được công bố trên website của Ngành Xây dựng; đồng thời được Người tiêu dùng bình chọn là Sản phẩm ưa dùng trong nhiều năm liền.

Sản phẩm sơn lót kẽm TB và sơn màu hiệu O2 đã được tiêu thụ và chiếm lĩnh thị trường tại TPHCM,  các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam bộ. Sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Cty TNHH Keo Sơn Hùng Gia chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cùng với mục tiêu đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng về mặt hàng sơn lót trên kim loại , Công ty chúng tôi đã phát triển những mặt hàng thoả mãn đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng từ sơn lót kẽm, chống rỉ đỏ, sơn Epoxy, và sơn phủ màu O2…

Thị trường kim loại hiện hành khá đa dạng và cũng vì vậy việc khó lựa chọn loại sơn bảo vệ bề mặt phù hợp cũng là lẽ hiển nhiên. Cũng vì nguyên nhân đó nên công ty chúng tôi đã phát triển những sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Như:

Sơn lót kẽm xám (800ml hoặc 3.5l) không kén vật liệu, không kén bề mặt, khô nhanh, bám dính tốt, không bong tróc, thân thiện với sức khoẻ của người tiêu dùng do thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Sơn chống rỉ CR đỏ (800ml hoặc 3.5l) với màu sắc tươi sáng, bám bề mặt tốt đối với sắt nguyên chất, giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt với.

Sơn Epoxy hai thành phần: độ chống chịu tốt, tuổi thọ cực kỳ cao, dễ dàng sử dụng trên mọi bề mặt, dễ dàng pha chế và sử dụng.

Và một số sản phẩm về Keo – Sơn công ngiệp sắp được hoàn thiện và ra mắt quý khách hàng.
Với đảm bảo về chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, quý khách hàng có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. Chúng tôi cam đoan, mọi khó khăn về bám dính bề mặt và bảo vệ hợp kim sẽ không còn nữa.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với Cty TNHH Keo – Sơn Hùng Gia của chúng tôi:

Địa chỉ: 401/2 Lê Văn Thọ, Phường 09, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

MST : 0312.826.289

SĐT liên hệ: (028) 3921 2968 – (028) 399 699 09 – 0909. 22 77 89. (Mr. Hùng)

Email: keosonhunggia@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty chúng tôi, rất mong được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

About Keo Sơn Hùng Gia

Được thành lập vào tháng 06/2014, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng với những sản phẩm sơn lót và sơn phủ chất lượng cao - Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.